HỒNG NHUNG

Mình tên là Hồng Nhung, tên tiếng anh là Farah, dịch ra là Niềm Vui, sự hoà hứng. Mình sinh năm 1996, với số 28 tuổi này, mình đã trao dồi cho bản thân rất nhiều kinh nghiệm cuộc sống, mình du học ở Vương Quốc Anh , trường Imperial College London ( Imperial ) chuyên ngành Digital Marketing. Hiện tại mình đang là chuyên viên viết content cho các mạng xã hội và thiết kế phân tích trong website, và đang là tác giả của trang https://nhacaiuytinso1.org/, Tớ theo trong ngành viết content và tăng traffic cho website đã được 5 năm, có nghiêm cứu và phân tích từ khóa ,tối ưu hóa nội dung và cấu trúc webite theo chuẩn SEO , xây dựng liên kết chặt chẽ chất lượng, cải thiện thứ hạng website lên Top. Mình còn Phối hợp với marketing để lên kế hoạch viết content chi tiết, đóng góp ý kiến ý tưởng cho chiến dịch Digital marketing.

Thông Tin Cá Nhân:

 • HỌ VÀ TÊN: Hồng Nhung
 • NĂM SINH : 28/07/1995
 • GIỚI TÍNH : NỮ
 • SỐ ĐIỆN THOẠI :09770749833
 • EMAIL :[email protected]
 • ĐỊA CHỈ : TÔN ĐỨC THẮNG, CÁT LINH, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI 11510
 • SỞ THÍCH: Đọc sách và nghiên cứu, Ẩm thực và nghe nhạc
 • ƯU ĐIỂM :  Chuyên cần, Ham học hỏi, tiếp thu nhanh, có tính nhẫn nại duy trì tới cùng khi có kết quả và có tính kỷ luật
 • NGOẠI NGỮ : Tiếng Anh, Tiếng Nga , Tiếng Trung
 • HỌC VẤN : TỐT NGHIỆP TRƯỜNG IMPERIAL COLLEGE LONDON ( Imperial )
 • CHỨNG CHỈ :Chứng chỉ IELTS 8.0, Chứng chỉ TOEIC 900, Chứng chỉ Digital Marketing
 • KỸ NĂNG :Quản lý và hoạt động nhóm tốt, đưa ra ý kiến thiết thực
 • Thiết kế , quản lý trang website, xây dựng data liên kết chặt chẽ
 • Giao tiếp tốt , phân tích từ khoá và viết content theo kịp trend mới

Kinh Nghiệm Làm Việc:

Sáng tạo và quản lý Website: Bản thân mình đã tham gia vào việc xây dựng và quản lý các fanpage và các nhóm tin tức đa dạng về đời sống và xã hội. Đặc biệt, tôi luôn tạo ra những nội dung hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của cộng đồng trực tuyến. đồng thời bắt kịp xu hướng giới trẻ là nòng cốt để sáng tạo.

Lập kế hoạch chi tiết: Trách nhiệm của bản thân mình đề ra là xây dựng hệ thống dự án chi tiết, từ việc tạo ra bộ từ khóa tối ưu đến phát triển những mô hình hiệu quả. Trong quá trình lập kế hoạch ra, bản thân mình phải nhắc nhở luôn cẩn thận và kiên nhẫn để đạt được kết quả tốt nhất.

Đảm bảo chất lượng bài viết: Về phần chất lượng thường cập nhật tin tức theo các tiêu chuẩn SEO mà công ty đề xuất ra. Điều này đảm bảo rằng nội dung mình đăng tải trên website sẽ được tối ưu hóa để tăng khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm, không chỉ bài viết phải chuẩn SEO mà còn giao diện phải bắt mắt nữa.

Đa dạng về lĩnh vực: Mình đã có trao dồi kinh nghiệm viết content về nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, thời trang, mỹ phẩm, sức khỏe, giải trí trực tuyến, áo cưới và điện máy. Bản thân mình phải luôn mở rộng kiến thức và tạo ra nội dung đa dạng, phong phú để mang đến trải nghiệm độc đáo cho độc giả.

Chăm sóc khách hàng: Khi mình quản lý trang mạng, việc CSKH là phần không thể thiếu, bản thân mình luôn tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng, đồng thời tiếp nhận phản hồi từ họ. Mình cam kết hỗ trợ khách hàng để đảm bảo họ luôn hài lòng và tương tác tích cực.

Content Marketing: Trong ngành Marketing này mình phải luôn học hỏi và trào dồi kinh nghiệm, mình đã nghiên cứu và tìm hiểu về khách hàng, thông tin thị trường, từ đó viết bài theo yêu cầu của trang web. Mình cũng đã hướng dẫn phát triển kỹ năng nghiên cứu và viết lách cho bài viết, đồng thời áp dụng các chiến lược marketing để thu hút sự quan tâm của khách hàng, tất nhiên vẫn phải bắt kịp xu hướng đang hot hiện nay

Chính sách phát triển: Qua quá trình nghiên cứu về kinh tế, viết bài báo chí và phát triển trang mạng.này, mình đã thu thập được kiến thức về các vấn đề chính trị và kinh tế, cùng với khả năng sáng tạo và phân tích thông tin. Mình có thể phát triển hướng tốt nhất cùng đưa sản phẩm mình lên hàng đầu

Mục tiêu cho bản thân: Hiện tại mục tiêu chính của bản thân mình là phát triển tốt về chuyên ngành Content Marketing, và đẩy nhanh sản phẩm của chính mình gầy dựng được, nhưng tất yếu không dừng lại ở đây, mình có liên hệ một số trang mạng quốc tế đa dạng về lĩnh vực khác nhau cùng lập đội ngũ đưa ra được nhiều sản phẩm tốt nhất hiện đại nhất cho người dùng.

Những Bài Viết Của Tôi